สรุปไทม์ไลน์ ลัลลาเบล พริตตี้สาวสวยรับงานเอน เสียชีวิต เพราะอะไร ?

จากข่าวการตายอย่างเป็นปริศนา ของ พริตตี้สาวสวย “ลัลลาเบล” ที่กำลังเป็นที่ได้รับความสนใจในตอนนี้ ทำให้หลายคนเกิดความข้องใจเกี่ยวกับ สาเหตุการเสียชีวิตของ พริตตี้สาวสวย เเม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยข้อเท็จจริงออกมาอย่างกระจ่างชัดนั้น วันนี้ทีมงานเราจะขอไล่เรียงเหตุการณ์ ตั้งเเต่เริ่มไปจนจบ ดังนี้

-ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 ลัลลาเบล และเพื่อนๆ นัดกันจะไปสอบตัวแทนประกันชีวิต เเต่วันเดียวกันในตอนเช้านั้น เพื่อนๆของลัลลาเบลได้ทักมาบอกว่า ติดงาน และ หลังจาก 15.00 น. ก็ติดต่อ ลัลลาเบล ไม่ได้เลย โดยญาติของผู้ตายได้โทรมาสอบถามเพื่อนของเจ้าตัวว่า ได้ติดต่อกันหรือไม่

-ต่อมา เพื่อน และ เเฟน ของพริตตี้สาวสวย พยายามขับรถตามหา  ลัลลาเบล แล้วไปเจอคนจ้างงาน โดยคนจ้างบอกว่า เห็นเจ้าตัวอยู่แต่พอตื่นมาก็ไม่เห็นอีกเลย คาดว่าน่าจะไปกับ พริตตี้บอยอีกคน  เพื่อนของลัลลาเบลเริ่มสงสัย เพราะขาดการติดต่อนานเกินไป จึงช่วยกันค้นหาเธอจนถึงเวลา 5 ทุ่ม

-ช่วงตี 1 ของวันที่ 17 กันยายน คนว่าจ้างถือโทรศัพท์มาให้คุยกับ พริตตี้บอย โดยระบุว่า ให้มารับ ลัลลาเบล ด่วน เนื่องจาก พริตตี้สาวสวยรายนี้ ตัวเย็น โดยเพื่อนๆ และแฟนของลัลลาเบล โล่งอกเพราะรู้ว่าเธอปลอดภัยจึงรีบไปรับตัว ซึ่งพริตตี้บอยบอกว่ามารับได้ไหม แต่ทุกคนบอกว่าไม่อยากขึ้นไป เขาจึงแบกลัลลาเบลลงมาให้ เพราะปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น

-หลังจากที่เพื่อนเเละ เเฟน ของลัลลาเบล เข้าไปหา ก็พบว่า ลัลลาเบล ไม่หายใจเเล้ว

-ทางด้าน ญาติของ ลัลลาเบล เกิดความสงสัยเกี่ยวกับการตาย ของเจ้าตัว เบื้องต้นแพทย์ที่ชันสูตร แจ้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต มาจากหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ต้องรอผลผ่าพิสูจน์ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ประมาณ 45 วัน

-จากนั้นช่วงเวลา 21 : 00 วันที่ 17 กันยายน ตำรวจได้เข้า คุมตัว พริตตี้บอย ที่อยู่ในห้อง บ่นว่าเจ็บขา เพราะไปเตะบอลมา หลังจากนั้นก็ได้คุมตัวเดินทางไปสอบปากคำ ที่โรงพัก สน.บุคคโล และเจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยตัวไป

-ทางพ่อ และ เเม่ของผู้ตายเผยว่า จะไม่ยอม และ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เนื่องจาก จากระหว่างที่ผู้ตายมาคอนโดฯ พริตตี้บอย เจ้าตัวไม่ได้สติ ถือว่าเป็นการลักพาตัว และมีความผิด คือทราบว่าเสียชีวิต เเต่ไม่ยอมเเจ้งกับเจ้าที่ตำรวจ

-ฝ่าย นิติบุคคลคอนโดฯ พริตตี้บอย เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพเหตุการณ์ทุกอย่างได้ชัดเจน ตั้งเเต่ที่ พริตตี้บอย นำตัว ลัลลาเบล ออกมาจากลานจอดรถ กระทั่งนำเข้ามาภายในลิฟต์ โดยมีลูกบ้านที่เห็นเหตุการณ์ที่เข้ามาในลิฟต์พร้อม ลัลลาเบล เผยว่าผู้ตายอยู่ในสภาพที่ไม่มีสติ ตั้งแต่เวลา 18.02 น. ในวันที่ 16 ก.ย.

-ต่อมา เวลา 10.00 น. วันที่ 18 ก.ย. 62 “น้ำอุ่น” หรือ พริตตี้บอย ได้ออกมาเปิดใจ เล่าเหตุกการณ์ทั้งหมด หลังจากที่ตกเป็น ผู้ต้องสงสัย เนื่องจาก น้ำอุ่น อยู่กับ ลัลลาเบล เป็นคนสุดท้าย พร้อมยืนยันไม่ได้ใช้สารเสพติด ครั้งสุดท้ายที่อุ้มมารู้สึกได้ยินเสียงหายใจ เเต่ไม่รู้ว่าเป็นเฮือกสุดท้าย

-กระทั่งเวลา 14:30 วันที่ 18 ก.ย. เจ้าของปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล พร้อมยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้าง ลัลลาเบล ให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น

-ต่อมา ผลการ ชันสูตรศพ ออกมาอย่างไม่เป็นทางการ เจ้าหน้าที่นิติเวชตรวจพบ ร่องรอยฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างในช่องคลอด ตอนนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด

-ขณะเดียวกัน ย้ง เเฟนหนุ่มของ ลัลลาเบล ออกมาเผยข้อมูลว่า ลัลลาเบล ไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจาง และตอนนี้ได้หลักฐานสำคัญแล้ว ยืนยันว่า ในวันเกิดเหตุ ไม่รู้ว่าเเฟนของตน ไปรับงาน เอนเตอร์เเทน แบบนี้ เพราะเคยบอกไปเเล้วว่าไม่ให้ทำ

-ทางด้าน เพื่อนของ ลัลลาเบล ซัก เจ้าของบ้าน ทำไมไม่ดูเเลเพื่อนของตน ทำไมปล่อยให้กลับคอนโด กับน้ำอุ่น  สองต่อสอง พร้อมชี้ เพื่อนของตนไม่เสพยาเสพติดอย่างเเน่นอน

-ช่วงเช้าวันที่ 19 ก.ย. ตำรวจฝ่ายสืบสวนพาตัว น้ำอุ่น ส่ง รพ.ตำรวจ เพื่อทำการตรวจร่างกาย, ตรวจบริเวณอวัยวะเพศ หาร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์, ตรวจปัสสาวะ และเลือด เพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย รวมถึงเก็บตัวอย่าง DNA เพื่อนำไปเปรียบเทียบพยานหลักฐานที่พบในตัวผู้ตาย โดยคาดว่าจะทราบผลการตรวจอย่างเป็นทางการภายใน 1 สัปดาห์

-ต่อ มา เมื่อเวลา 13 : 00 ในวันที่ 19 กันยายน เเฟนหนุ่มของ ลัลลาเบล เดินทางเข้าให้การสอบปากคำ พร้อมมอบหลักฐาน “แชตลับ” ให้กับตำรวจ มั่นใจว่าหลักฐานชิ้นนี้ จะทำให้ผู้ต้องสงสัย กลายเป็นผู้กระทำความผิดได้ โดยช่วง เวลาที่แชตกันคาบเกี่ยวระหว่างวันที่ 16-17 ก.ย.ที่ผ่านมา

เเต่อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. เดินทางมาประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีที่ สน.บุคคโล ก่อนเผยสั้นๆ ว่า ให้รอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาเป็นลายลักษณ์อักษร เชื่อว่าในวันที่ 20 ก.ย.62 จะมีความคืบหน้าอย่างแน่นอน.